Máy bị treo ở màn hình ứng dụng?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn reset lại máy đi xem sao

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Có thể do chạy chương trình nặng quá hoặc máy nóng quá, reset máy lại là dc àh

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên khởi động lại máy

 Long
Trả lời 8 năm trước

máy gì

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

1 - Màn hình cảm ứng bị treoTreo màn hình là một trong những lỗi phổ biến nhất trên iPhone, tình trạng là bạn không thể thao tác bất cứ việc gì trên màn hình của máy, cách tốt nhất trong trường hợp này nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình trong khoảng 10 giây. Ngay sau đó màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và hiện lên logo của Apple.

Bấm cùng lúc phím Home và nút nguồn để reset iPhone

Khi bạn thấy "quả táo khuyết" trên màn hình nghĩa là chiếc iPhone của bạn đã được reboot và vấn đề đã được giải quyết xong. Tuy nhiên nếu tình trạng này vẫn chưa được khắc phục thì rất có thể cảm ứng của màn hình đã có vấn đề, bạn cần mang ra nơi uy tín để kiểm tra.

Quả táo hiện ra và iPhone đã được reset thành công
Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình trong khoảng 10 giây

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Bạn reset táo lại

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Máy bạn có thể bị đầy bộ nhớ trong rồi đó

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

reset lại máy đi,ko đc thì mang ra quán

nguyen quang huy
Trả lời 8 năm trước

Thử reset lại máy xem có được không