Với 5 triệu đồng có nên mua điện thoại xách tay?

Mình muốn tìm một điện thoại cấu hình cao để chơi game, lướt web, chụp ảnh, màn hình không cần lớn.

Mình thấy có nói bán chiếc Xperia Z1 Compact giá gần 5 triệu đồng, có lẽ là hàng xách tay. Theo mọi người mình có nên mua hay không?

Cảm ơn.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Mình xin tư vấn 2 ứng viên sáng giá : Sky Vega Iron và Sky Vega Iron 2 ngon nhất trong tầm giá, hàng xách tay. Không bạn cố tí lên Z3. Cả 3 máy đều đáp ứng nhu cầu của bạn và đặc biệt vô cùng nam tính, bền đẹp.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

sky a900 chính hãng đang bán ở hoanghamobile. mình xài 1 tuần rồi thấy ok tronh tầm giá...

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Không! Nó ra đời lâu rồi.

Fah Erg Fgsg
Trả lời 8 năm trước

Hên sui,đang sài con z1 s hàng xách tai được khoảng 2 tháng

Nguyễn Kiên
Trả lời 7 năm trước

đt này gắn sim sao z