IPhone 4S không bật tắt được Wi-Fi

Biểu tượng Wi-Fi lại biến thành màu xám chứ không trắng như thông thường.

Mọi người cho em hỏi lý do tại sao.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

nút gạt ON/OFF ko hiện hả bạn? vậy là hư wifi rồi

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Có nghĩa là bạn phải mất tiền để sửa chữa phần cứng

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

xác định là hàng dựng =))

Fah Erg Fgsg
Trả lời 8 năm trước

Mình ko biết con 4s của bạn mua từ bao giờ. Nếu mới mua thì bạn cần xem lại, vì iphone bây giờ các đời 4 và 5 có rất rất nhiều hàng dựng, hàng qua sửa chữa. Nếu đã dùng lâu năm rùi thì lên đời 6 hoặc 6+ đi bạn ak. Thân.

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

ip của bạn là hàng chính hãng hay hàng tàu mà kỳ vậy

Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

nó có hiện nút gạt bật/tắt wifi k

Nguyễn Khánh Dương
Trả lời 7 năm trước

Biểu tưởng wifi chuyển thành màu xám không có nghĩa là nút on/off wifi đã bật lên rồi

Và đã thu đươc wifi, nhưng khả năng là do chuẩn giữa wifi và 4s này không đúng nên dữ liệu trong truy xuất được

bởi vậy cái biểu tưởng ko phải màu trắng mà là màu xám

Trường hợp mà bị hư phần cứng là không có biểu tưởng wifi trên màn hình luôn.