Microsoft Lumia 640XL hay Sony Xperia C4 chụp hình tốt hơn?

Cả 2 máy này đều có độ phân giải camera là 13 megapixel (sau) và 5 megapixel (trước).

Nhưng em phân vân không biết điện thoại nào chụp hình tốt và đẹp nhất. Nhu cầu của em là lướt web, Facebook, xem clip nhiều và hầu như không chơi game.

Em mong mọi người tư vấn giùm em. Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
640xl đi bạn sony thì z3 chụp còn ko bằng lumia nữa , mình sài z3 rồi tin mình đi , hiện giờ cũng sài 640 xl nè
Trả lời 8 năm trước
Sony max hơn nên chất lượng hơn bạn nhá.dù mình đang xài lumia
Trả lời 8 năm trước
Lumia 640 XL chụp phong cảnh rất đẹp so với giá tiền, tuy nhiên chụp người thì màu da không tự nhiên, đặc biệt khi chụp thiếu sáng. Experia C4 thì chưa thử.
Trả lời 8 năm trước
lumia đi bạn ơi mình đang dùng 930 chụp còn đẹp hơn cả z3 nữa đấy
Trả lời 8 năm trước
Mình dùng Lumia 640XL chán vãi. Cài trò chơi chạy toàn đơ. Cảm ứng thì thôi rồi quá chán luôn. Hôm mình cập nhật lên windown 10 máy lỗi mang lên bảo hành bây giờ về không cài được trò chơi. Bạn không nên mua 640XL còn sony C4 mình chưa dùng.