Có 14 triệu đồng mà không biết mua điện thoại nào

Em cần điện thoại phù hợp nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh đẹp, chạy mượt, selfie tốt, dung lượng cao.

Em đang phân vân giữa Samsung Galaxy A8 chuẩn bị ra với BlackBerry Passport mà không biết như thế nào. Mọi người tư vấn giúp em.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
BPhone vừa ra bản cập nhật mới giúp siêu phẩm hàng đầu thế giới vương ra vũ trụ đó bạn :) Quất nhanh thôi
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
14 triệu thì mua Xperia Z3 đi bạn ơi, cực tốt luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Bom phone ngay & luôn đi bạn. Nhất thế giới mà còn ai theo kịp !
Trả lời 8 năm trước
Cây nhà, lá vườn. Nếu mà Androi thì Bphone đi bạn.
Trả lời 8 năm trước
Galaxy note 4 giờ giá còn trên dưới 12tr đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn, khuyến mãi thêm bút S-Pen thần thánh và pin rất trâu nữa.
Trả lời 8 năm trước
Mua Sony Z3 đi bạn, mới mua 1 con ưng ý vô cùng.
Trả lời 8 năm trước
BlackBerry Passport sẽ luôn làm cho bạn có sự khác biệt.
Trả lời 8 năm trước
14 triệu thì bạn cứ ra cửa hàng mua ngay con Passport cho mình nhé. BlackBerry đã mang những gì tốt nhất của mình quay lại với Passport, những cái mà họ đã bỏ đi khi chuyển từ BB7 lên BB10. Dĩ nhiên là vẫn còn những thứ khác cần cản tiến, cần làm tốt hơn. Mình tin là BlackBerry với cú hích của Passport sẽ tin tưởng hơn vào tương lai và sẽ có những cập nhật tốt hơn cho Passport cũng như có những sản phẩm tốt hơn trong tương lai. Nếu muốn mua Blackberry Passport thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20passport
Trả lời 8 năm trước
Tầm tiền này bạn mua Galaxy a8 là chuẩn nhất đấy. Galaxy A8 là sản phẩm thiết kế thời trang với thân hình "siêu mỏng", màn hình lớn và cấu hình khá cao cho trải nghiệm tốt, camera chụp đẹp, hỗ trợ 2 SIM và mạng 4G, bảo mật vân tay một chạm. Máy phù hợp với những người thích làm việc và giải trí trên điện thoại màn hình lớn, mong muốn sản phẩm phải có thiết kế thật đẹp và phong cách. Nếu muốn mua Galaxy A8 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/galaxy+a8.spvg