Vì nhu cầu công việc, tìm điện thoại chạy Android Kitkat

Tôi phải cài một vài app quan trọng cho công việc nên bắt buộc điện thoại phải chạy Android 4.4.4.

Tôi không dùng Facebook, không chơi game, không quan trọng thương hiệu mà chỉ cần một điện thoại Android với yêu cầu như trên trong tầm giá 3 đến 4 triệu đồng.

Cảm ơn các bạn.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Bác làm bên photo nên chắc cần những app chỉnh sửa ảnh,đặc điểm chung là app thì luôn được họ cập nhật phien bản sau hoàn thiện hơn phiên bản trước, dù bác có dùng phiên bản nào thì nó vẫn nằm trên đó thôi, ngược lại có những phiên bản 5.0,5.1 dow được nhưng 4.4 ko down được vì cần nâng cấp về phần cứng, nếu bác ko quan trọng thương hiệu thì mua điện thoại TQ,cấu hình khủng long giá hạt dẻ, tầm 4 triệu mà mua đt tq thì dư tiền, còn dư hơn triệu bù thêm 3 triệu nữa rửa đt khao bạn bè,tổng thiệt hại có 7 chai ah
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Con nào chạy được kitkat thì cũng lên lolipop hết rồi bạn ạ :(
Trả lời 8 năm trước
Bạn không nên mua điện thoại Trung Quốc cấu hình cao giá rẻ nhé, dữ liệu công viêc có ngày bay qua TQ hết đấy. Tầm giá đó có thể chọn Xperia E4, zenfone 5, htc 816g, galaxy E5 (nhớ đừng cập nhật lên lollipop nếu có :) )
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi mi4, ko cần phải bàn nhiều :v
Trả lời 8 năm trước
Bác làm bên photo nên chắc cần những app chỉnh sửa ảnh,đặc điểm chung là app thì luôn được họ cập nhật phien bản sau hoàn thiện hơn phiên bản trước, dù bác có dùng phiên bản nào thì nó vẫn nằm trên đó thôi, ngược lại có những phiên bản 5.0,5.1 dow được nhưng 4.4 ko down được vì cần nâng cấp về phần cứng, nếu bác ko quan trọng thương hiệu thì mua điện thoại TQ,cấu hình khủng long giá hạt dẻ, tầm 4 triệu mà mua đt tq thì dư tiền, còn dư hơn triệu bù thêm 3 triệu nữa rửa đt khao bạn bè,tổng thiệt hại có 7 chai ah.
Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S5 LTE-A