IPhone 6 lock Nhật khi jailbreak có dùng như hàng quốc tế không?

Em định mua máy này mới 100% tặng vợ, nhưng không biết có nên không.

Mọi người biết thì tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Mình cũng vừa mua ip6 lock sofbank cách đây gần 1 tháng, trong thời gian mình sử dụng thì thấy rất ổn, các lỗi cơ bản của iphone lock gần như đã được giải quyết triệt để (*101#, danh ba +84, facetime, im , tiếng chụp ảnh) tuy nhiên vì máy lock nên mình không có tùy chọn mạng 2g đây cũng là điều mình lo nhất khi mua máy lock, nhưng rất may là dùng cũng được 1 thời gian rồi nhưng mình chưa lần nào nhận được tín nhắn từ nhà mạng báo về là có cuộ gọi nhỡ cả (mình dùng mạng Viettel). Vài nhận xét cá nhân, hy vọng giúp ích cho b
Trả lời 8 năm trước
Chân thành khuyên bạn đừng dùng hàng look . Vì khi look sẽ jailbreak sau đó cài một số phần mềm độc hại vào. rồi khi sai thì nơm nớp lo vì sóng nó chập chờn hoặc khi đi xa chuyển vùng nó ko có song luôn . đã vậy nó có nhiều bệnh mà ko lường được . Số tiền khắc phục mấy lỗi này cũng đủ mua bản quốc tế
Trả lời 8 năm trước
Không nên. Thứ nhất: Máy Nhật không thể tắt âm chụp hình dù ở chế độ Silent. Thứ 2: Máy Jailbreak hoạt động không ổn định về sóng và Wifi. Một chút góp ý!
Trả lời 8 năm trước
Em đang sài Lock đây...vẫn quá ok cho dù e ko vó JB máy... Chắc tại chỉ để nghe gọi và đọc Báo
Trả lời 8 năm trước
Bạn làm con note 4 tặng vợ xho vợ sướng. Thường thì máy lock ai am hiểu về phần mềm cũng như tự vọc vạch đc thì dùng. Chứ mấy chị e phụ nữ kô lên dỳng máy lock. Chỉ mua thêm cục tức vào người thôi. Tại sao khi bạn chơi với nhưng ai bán điện thoại họ đều jhuyên bạn mua quốc tế là thế