Smartphone HTC hay Sony bền hơn?

Nhu cầu hàng ngày của mình chỉ có FaceBook, lướt web, nghe nhạc, chụp ảnh, chơi game nhẹ, nghe gọi ở mức bình thường.

Em đã dùng iOS được 5 năm nay với cả có iPad rồi nên không muốn dùng iPhone nữa, cũng không muốn dùng hàng nhà mạng xách tay vì đang dùng một máy Galaxy S5 Au rồi, có vài lỗi vặt và không share kết nối Wi-Fi được nên rất khó chịu. Em rất cần chức năng share Wi-Fi này.

Em quyết nói không với máy nội địa China (Meizu, Xiaomi...). Mong các bác tư vấn chi tiết giùm. Với cả cho em hỏi giữa HTC và Sony thì thằng nào dùng bền, quản lý RAM tốt, nhiều tính năng thiết thực hơn với dễ dùng hơn ạ?

Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Mình đã dùng qua 2 dòng M7 và hiện tại là Z3 bản Au thì theo đánh giá riêng thì sony tính ổn định và chắc chắn hơn HTC, cụ thể là dùng sau 1 thời gian dài thì tốc độ máy vẫn ổn và pin ổn định, nhược điểm của sony z3 là sạc hơi lâu nhưng hiện nay với z3+ đã có chế độ sạc nhanh hay các model mới đã có sẵn. Tuỳ theo kinh phí của bạn để trang bị nhưng với tầm trung thì bạn có thể lựa chọn Z3 hàng Au hoặc hàng comodo. Chúc bạn lựa chọn đc máy ưng ý
Trả lời 8 năm trước
Mình đã dùng điện thoại của cả 2 hãng này! Mình thấy Sony tốt hơn!
Trả lời 8 năm trước
Mua HTC đi bạn nhất là con M8 xài không chê vào đâu được
Trả lời 8 năm trước
độ bền ngang nhau, HTC M8 âm thanh hay hơn Sony Z3 , camera Z3 mạnh hơn và quay film 4K được....
Trả lời 8 năm trước
Sony nghe nhạc hay, chụp hình đẹp, chống bụi, nước, độ bền cũng khá cao, nếu bạn ko ngại ngùng về giá cả thì cứ thế mà múc sony bạn nhé