Nên mua Sony Z3 , Galaxy Note Edge hay iPhone 6 Plus?

Mình đang cần một điện thoại tốt, không lỗi thời, thiết kế đẹp.

Mong các bạn cho ý kiến.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
- Z3+ chụp ảnh tốt, bền, chống nước, chông bụi. - Galaxy Note Edge giải trí tốt, công việc tốt với cây bút tuyệt vời. - iPhone 6 Plus thương hiệu tốt, giải trí tốt. Với các tiêu trí trên bạn nghiêng về lĩnh vực nào thì chọn cái đó, 3 điện thoại này đều là siêu phẩm không hơn kém nhau quá đâu
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Z3 pin trâu nhất, chụp ảnh cũng đẹp nhất luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Note Edge 64Gb đi bạn! Giá tương đương iPhone 6+
Trả lời 8 năm trước
Góp ý cho bạn: _ Cá tính thì Sony _ Dịu dàng thì Galaxy _ Lôm côm thì iPhone. 3 mẫu này đều có thiết kế đẹp, không lỗi thời, đều tốt như nhau nên tùy theo cá tính mà mua thôi bạn à.
Trả lời 8 năm trước
Bphone - không bao giờ lỗi thời " bom ! 10 năm nữa vẫn là "bom"
Trả lời 8 năm trước
Nếu là tôi, tôi Sẽ không đưa ra câu hỏi như bạn, bạn đang phân vân giữa các lựa chọn, và tất nhiên chẳng có lý do gì bạn không so hữu chiec galaxy note edge, nó là Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ.
Trả lời 8 năm trước
Cái nào rồi cũng lỗi thời sau 1 năm ra mắt thôi. Thích cái nào thì cứ lấy, cả ba cái ấy đều tốt cả. Dùng không thích thì bán, đổi cái khác.