Câu hỏi cho BlackBerry z10?

Tôi đang sử dụng BlackBerry z10-004. Khi kiểm tra cập nhật phần mềm thì đang chạy 10.2.2.932 và máy không tự update 10.3, vậy thì phải làm thế nào để update được và không biết chạy 10.3 có ổn không? Nếu không ổn thì quay lại 10.2.2.932 thì làm cách nào được. Bác nào biết chỉ giúp cho. Xin cảm ơn.

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước
Tuy nhiên theo như kinh nghiệm cá nhân của mình thì khi bạn nâng cấp 1 bản cập nhật mới thì sẽ gặp 2 tình huống đó là khắc phục nhược điểm của phiên bản cũ hoặc những vấn đề bị lỗi của bản cũ, tuy nhiên khi lên bản mới lại phát sinh tình trạng mới như làm nặng máy hơn vì có thể có thêm tính năng.
Ngoài ra để biết chính xác thông tin nhất thì bạn nên tham khảo cộng đồng sử dụng BlackBerry xem phản hồi của anh em khi sử dụng bạn nhé.
Hao Canh
Trả lời 8 năm trước
Tuy nhiên theo như kinh nghiệm cá nhân của mình thì khi bạn nâng cấp 1 bản cập nhật mới thì sẽ gặp 2 tình huống đó là khắc phục nhược điểm của phiên bản cũ hoặc những vấn đề bị lỗi của bản cũ, tuy nhiên khi lên bản mới lại phát sinh tình trạng mới như làm nặng máy hơn vì có thể có thêm tính năng.
Ngoài ra để biết chính xác thông tin nhất thì bạn nên tham khảo cộng đồng sử dụng BlackBerry xem phản hồi của anh em khi sử dụng bạn nhé.
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Bây giờ là cỏ thể up đc rồi đấy bạn ạ, vì phiên bản 10.3 đã có trên mọi loại máy rồi mà.Nếu muốn mua Z10 thì bạn tham khảo tại đây nhé:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20z10