Galaxy Note 4 tắt tiên đoán từ?

Galaxy Note 4 tắt tiên đoán từ ở chỗ nào vậy mn?

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tiên đoán từtrên điện thoại Samsung Galaxy Note 4. Để thực hiện các bạn thao tác như sau:
+ Bước 1:
Vào cài đặt, chọn ngôn ngữ và bàn phím

+ Bước 2:
Ở mục bàn phím Samsung, chọn vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng)

+ Bước 3:
Chọn vào tiên đoán văn bản

+ Bước 4:
Chọn vào nút tắt trong khung màu đỏ như hình là xong

Thân chào các bạn!

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tiên đoán từtrên điện thoại Samsung Galaxy Note 4. Để thực hiện các bạn thao tác như sau:
+ Bước 1:
Vào cài đặt, chọn ngôn ngữ và bàn phím

+ Bước 2:
Ở mục bàn phím Samsung, chọn vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng)

+ Bước 3:
Chọn vào tiên đoán văn bản

+ Bước 4:
Chọn vào nút tắt trong khung màu đỏ như hình là xong

Thân chào các bạn!

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tiên đoán từtrên điện thoại Samsung Galaxy Note 4. Để thực hiện các bạn thao tác như sau:
+ Bước 1:
Vào cài đặt, chọn ngôn ngữ và bàn phím

+ Bước 2:
Ở mục bàn phím Samsung, chọn vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng)

+ Bước 3:
Chọn vào tiên đoán văn bản

+ Bước 4:
Chọn vào nút tắt trong khung màu đỏ như hình là xong

Thân chào các bạn!

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước
Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tiên đoán từ trên điện thoại Samsung Galaxy Note 4. Để thực hiện các bạn thao tác như sau: + Bước 1: Vào cài đặt, chọn ngôn ngữ và bàn phím + Bước 2: Ở mục bàn phím Samsung, chọn vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng) + Bước 3: Chọn vào tiên đoán văn bản + Bước 4: Chọn vào nút tắt trong khung màu đỏ như hình là xong [Image: //cdn.tgdd.vn/comment/4604751/8218_19111414_Screenshot_2014-11-19-09-27-20.png] Thân chào các bạn!