Lỗi galaxy grand prime?

cái galaxy grand prime của em lúc mới mua về thì chạy rất ngon. nhưng sau 1 tháng rưỡi pin hao rất nhanh  cả khi không xài tới. em đã tắt hết ứng dụng wifi 3g nhưng không thay đổi gì hết. còn cái thẻ nhớ bỏ vào máy nó không  nhận. ai giúp em khắc phục với

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,
Trường hợp này tùy thước vào sử dụng máy để làm gì và trên máy có chạy ứng dụng chạy ngầm , kết nối gì không nên mình không thể xác định chính xác cho bạn được , theo lý thuyết thì điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime có thể lướt web , điện thoại liên tục được trên 7,8 tiếng nha bạn.
Và vấn đề khi Pin hỏng là khi bạn sử dụng Pin còn trên 30% tự nhiên máy giảm về dưới 10% khi không sử dụng gì trên máy trong 1 phút, hoắc sạc Pin hoài vẫn không đầy được 100% và còn nhiều trường hợp khác bạn nhé.
Bạn cần thêm thông tin nào khác về sản phẩm vui lòng phản hồi tại đây bên mình sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,
Trường hợp này tùy thước vào sử dụng máy để làm gì và trên máy có chạy ứng dụng chạy ngầm , kết nối gì không nên mình không thể xác định chính xác cho bạn được , theo lý thuyết thì điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime có thể lướt web , điện thoại liên tục được trên 7,8 tiếng nha bạn.
Và vấn đề khi Pin hỏng là khi bạn sử dụng Pin còn trên 30% tự nhiên máy giảm về dưới 10% khi không sử dụng gì trên máy trong 1 phút, hoắc sạc Pin hoài vẫn không đầy được 100% và còn nhiều trường hợp khác bạn nhé.
Bạn cần thêm thông tin nào khác về sản phẩm vui lòng phản hồi tại đây bên mình sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.