Khả năng chống nước iPhone 5 64GB?

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Khả năng chống nước iPhone 5 64GB không cao

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

a/ Ưu điểm của công nghệ này là : Bảo vệ máy của bạn không bị mất dữ liệu khi rớt nước.
b/ Nhược điểm : nước đã vào thì sẽ khó ra, phải để khô ít nhất 24 giờ máy mới sạch nước và màn hình mới hết bị ố nước (màn hình bị ố chứ không đốm và hư nhé.) vết ố sẽ hết sau 24h để khô.
- Chi phí để tiến hành phủ lớp bảo vệ : khoảng 5% giá thành máy
- Sử dụng công nghệ : Plasma Nano - thời gian hoàn thành : 120 phút
Lưu ý :Máy chống nước có nghĩa là nếu bị rơi xuống nước thì máy của bạn không chết, không ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong và quan trọng nhất là dữ liệu của bạn không bị mất,chứ không có nghĩa là không cho nước vào bên trong máy như các dòng chống nước khác.

Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

ip5 không có khả năng chống nước đâu