Khắc phục iPhone 6 bị cong thế nào?

Em có iPhone 6 Gold 16GB mới mua được hơn 10 ngày, để trong ví cho túi đi làm thế mà bị cong.

Máy của FPT, Hoàng Hà Mobile phân phối. Em đã mang lên FPT kiểm tra nhưng họ chỉ chụp ảnh và báo sẽ hỏi lại với nhà sản xuất nhưng khả năng được bảo hành của hãng là rất khó. Cả nhà xem có cách nào giúp em với, để dành mãi mới sắm được cái điện thoại tốt. Nếu không được bảo hành của hãng thì có chỗ nào để khắc phục cho em dùng được không, em ở Hà Nội.

Cảm ơn cả nhà.

Trả lời 8 năm trước
Cần gì bảo hành em, bẻ ngược lại là được. Anh có con 6+ thi thoảng bẻ cong cong nhìn cho đẹp. Apple có chức năng này hay phết!
Trả lời 8 năm trước
Bạn tiến hành theo 2 bước nhe. B1: lấy búa ghè cho thẳng lại. Nếu thẳng rồi thì ok, còn không thẳng hoặc bị vỡ thì làm theo bước 2. B2:cầm con Ip bỏ vào túi xách và chạy ra ngân hàng. Trên đường đi đến NH thấy có thùng rác nào thì vứt Ip vào đó, rồi vào NH rút tiền và ra tiệm mua máy mới. Chúc bạn thành công.
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn ! Trường hợp của bạn sẽ không được BH ! Vì vậy bạn muốn khắc phục ! Hãy đem đến cửa hàng uy tín ! Nhờ họ uốn lại vỏ lại ! Tuyệt đối ko được tự làm, nếu cong main máy bạn có thể mất nguồn vĩnh viển !
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn mua máy chính hãng của FPT phân phối có bảo hành đổi máy khác trong 12 tháng mà. Bạn liên hệ lên cửa hàng bán xem. Nếu lỗi cong do nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới :))
Trả lời 8 năm trước
Bạn mang ra trung tâm bảo hành chính hãng bảo họ nắn cho nhé, mất khoảng 200-300 nghìn là ok rồi, tuy nhiên khả tăng tái phát là khá cao. Chị mình xài IP6+, chẳng bao giờ cho vào ví hay túi quần, chỉ cho vào túi xách mà nó còn cong nên đang muốn đổi sang SS S6 edge =))
Trả lời 8 năm trước
Cần gì bảo hành em, bẻ ngược lại là được. Anh có con 6+ thi thoảng bẻ cong cong nhìn cho đẹp. Apple có chức năng này hay phết!
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại bị cong mà bạn vẫn xem nó là điện thoại tốt à? giải pháp là rút kinh nghiệm mua điện thoại khác
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Cần gì bảo hành em, bẻ ngược lại là được. Anh có con 6+ thi thoảng bẻ cong cong nhìn cho đẹp. Apple có chức năng này hay phết!
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Cong cho nó xì tai bạn ạ :D