Smartphone dưới 6 triệu đồng nào hiển thị tốt dưới ánh nắng?

Tôi làm xây dựng nên thường ở ngoài trời nắng.

Ai biết tư vấn giúp smartphone nào dưới 6 triệu đồng có màn hình tốt như trên.

Trả lời 8 năm trước
Blackberry
Trả lời 8 năm trước
ko thể có máy nào tốt hơn 640XL hay 730 trong tầm giá này ý chứ
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Người ta hỏi cần con có màn hình sáng thì các bác toàn tư vấn đâu đâu. Zenphone với glxj thì sáng đến đâu. Nếu bác không ngại có thể chọn con lumia1520 đảm bảo màn sáng đẹp, pin tốt, dùng mượt, chụp ảnh đẹp, phù hợp với nhu cầu của bác. Em nghĩ dân công trường thì nên chon máy nào pin tốt, chụp ảnh đẹp chút.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Blackberry Leap :)