Chọn Windows Phone hay Android?

Em là sinh viên năm nhất, tiết kiệm được một số tiền để nâng cấp smartphone.

Hiện tại chỉ có Galaxy E5, Zenfone 2 (bản thấp nhất) và Lumia 730 là đang cân nhắc. Em không chơi game, chỉ các tác vụ cơ bản, Đặc biệt là tính năng văn phòng vì em hay thuyết trình nhiều.

App Mazii đã có trên Windows Phone chưa? Nhờ các anh chị xem giúp em, chứ nếu anh chị tư vấn cho em Windows Phone mà không có app này thì coi như phí tiền. Em xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Nên chọn android em ạ, android là hệ điều hành phổ biến, có nhiều ứng dụng, ngoài ra cũng rất dễ dùng, nếu em không cần can thiệp nhiều đến root, hay rom thì cũng được rồi. Còn window phone thì chị nghĩ là không nên, vì giao diện cứng, ứng dụng hỗ trợ cũng bị hạn chế nhiều so với android. Hiện nay có nhiều loại smartphone tầm trung chạy android nữa. Dù chị đang dùng ios nhưng vì câu hỏi của em so sánh giữa 2 hđh trên thì chị thiên về android hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Ban nên chọn widows . Vì microsoft đã mua lại nokia thì cái gì cũng có thể. Nhất là phần mền.
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

windows phone dùng app, game chán lắm, mình từng dùng qua 1520 rồi cuối cùng chuyển qua note 3 dùng ngon hơn nhiều

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Android dễ sử dụng hơn, mà giao diện cũng đẹp