Lenovo A7000 và K3 Note khác nhau ở điểm nào?

Ai đã xài A7000 tư vấn giúp về hiệu năng, còn K3 Note, các nhà phân phối chưa nhập thì mình có nên mua hàng xách tay không?

Hiện tại mình phân vân giữa A7000 và K3 Note cùng nhiều sản phẩm của Lenovo cùng phân khúc giá. Theo mình, xài đồ điện tử không cần quan trọng quá về thương hiệu, xài tốt với nhu cầu hiện tại, vừa túi tiền là được. Nên mình mong đừng ai "anti" mà bảo "nói không với hàng Trung Quốc".

Mọi người ai có chút kiến thức hay kinh nghiệm có thể chia sẻ với mình.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7000 là hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam, còn K3 Note là hàng Lenovo nội địa trung quốc, về Việt Nam qua đường xách tay. Cấu hình thì ngang nhau nhưng K3 Note có điểm mạnh là màn hình full hd, độ phân giải cao, nhìn không kém màn Sony Z3 là mấy, còn màn A7000 chỉ HD, không có gì đặc biệt. Giá thì A7000 rẻ hơn khoảng 500k
Trả lời 8 năm trước
1. Camera - A7000 8mp. k3 13mp nhưng lenovo chụp kém như nhau 2. Chíp xử lý: K3 MT6752 8 nhân 1.7gh đang đỉnh còn A7000 MTK6752M, 8 nhân, 1.5 GHz. 0.2 Độ phân giải: full HD vs HD Tiền: K3 note 3tr8 A7000 3tr5 ^^ cái lặt vặt bỏ qua nhé nhiu đó thôi đủ thấy hêm 300k lấy con K3note là sự lựa chọn hoàn hảo
Trả lời 8 năm trước
nói thật nhé.Mình đã rất mong chờ sở hữu k3.Hôm trước đồng nghiệp mình mua con này mình lập tức vooc ngay.Máy mỏng nhẹ mượt mà,tuy nhiên cam chỉ để làm cảnh,13mp of lenovo ko bằng 3mp of sony.Mình ko hay chup anh nên chấp nhận được.Tuy nhiên 1 số thao tác ko dc nhanh so với số nhân tương ứng là 8.Nhất là hành động xóa recent apps,rất sốt ruột,thậm chí còn ko nhanh bằng wing hero 40 mình đang dùng.Hơn nữa còn khá nhiều apps trung quốc,chiếm lượng lớn ram,ko có tieng viet.Chừng đó cũng khiến mình hơi thất vọng.Bi giờ đang chờ e a7000 xem sao
Trả lời 8 năm trước
1 Con màn hình HD còn con kia Full HD
Trả lời 8 năm trước
con nào cũng tốt trong tầm giá cả,tùy thuộc bn có nhiêu tiền thôi
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7000 là hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam, còn K3 Note là hàng Lenovo nội địa trung quốc, về Việt Nam qua đường xách tay. Cấu hình thì ngang nhau nhưng K3 Note có điểm mạnh là màn hình full hd, độ phân giải cao, nhìn không kém màn Sony Z3 là mấy, còn màn A7000 chỉ HD, không có gì đặc biệt. Giá thì A7000 rẻ hơn khoảng 500