Cho em hỏi mua điện thoại Nokia 7260 white ở đâu bây giờ ???

Tình hình là em đang thích cái N 7260 này nhưng dở cái là chẳng biết ở đâu bán nữa. Mặc dù Nokia ko sản xuất nữa nhưng em vẫn muốn mua cái này. Cũng thấy 1 số cửa hàng điện thoại bán nhưng chắc mở máy hết rùi,em muốn cái nào mới mới và chưa sửa chữa thôi. Có xem ở Vật Giá thì giá là ...2,9tr...em chịu thôi! hì hì[:D] Mọi người ai biết xin giúp em nhá,cửa hàng hoặc ai có máy nào tốt tốt là OK rồi.Thank nhìu......[:x]
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
bạn vào đây xem thử này http://vatgia.com/438/11450/nokia-7260.html