5 tr có nên mua Lg G3 Sprint

Cho em hỏi bản này có gì khác với bản quốc tế ạ. Dùng ở VN có giới hạn gì không ạ. Dòng G3 này về phần cứng hay bị vấn đề gì (kiểu như g2 hay bị lỗi cảm ứng) để e chú ý khi test ạ. Cho e hỏi thêm 5tr có con nài đáng mua hơn con này k ạ?

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Với tầm 5tr bác có thể mua Gpro2 bác ạ, cấu hình tốt bác ạ và ko bị như g2 ạ

 Long
Trả lời 8 năm trước

múc luôn

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

5 triệu mình khuyên bạn nên mua Xiaomi Mi3 hoặc Mi4 mà dùng nhé, cấu hình cao mà mượt hơn LG G3 nhiều

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

5 triệu thì nên mua Lumia 730 là chuẩn nhất bạn ạ, chụp ảnh cực đẹp luôn :)

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mua luôn đi bạn, càng cân nhắc càng khó mua

Trần Thị Hiền
Trả lời 8 năm trước

Minh se chon mua iphone

Tân Hoàng Mai
Trả lời 8 năm trước

mua đc

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

mua tốt

Trả lời 8 năm trước
nên cố chút mua bản hàn thì chuẩn hơn bác ah, hoặc có thể ngó Gpro 2