LG G3 Hàn Quốc có dùng được bình thường ở Việt Nam không?

Tôi muốn mua điện thoại này để chụp ảnh, check mail.

Không biết về Việt Nam có dùng bình thường như bản G3 không ạ. Xin cảm ơn!

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

bạn mình người Hàn, cũng vừa hỏi mình Bphone mang về Hàn Quốc dùng được bình thường không để họ đặt này.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Nếu cài rom quốc tế vào thì dùng tốt ở Việt Nam bạn nhé, không khác gì máy chính hãng luôn

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Dùng được bình thường bạn nhé, nếu để rom gốc thì bạn bị lỗi tin nhắn, còn nếu cài rom quốc tế vào thì dùng bình thường như máy chính hãng nhé :)

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Dùng bình thường bạn nhé, tôi đang sài G3 cat6 đây. Sóng mạnh, wifi rất mạnh, 3G rất tốt ổn định, giá rất mềm khoảng 6 triệu à. Đừng mua điện thoại của các hãng trung quốc nhé bạn

Vũ Lan Anh
Trả lời 8 năm trước

LG G3 bản Hàn mình có thể cài Rome tiếng Việt được mừ, vẫn dùng bình thường nhé.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

LG G3 chính hãng mới hạ giá còn có 7 triệu. ngang ngửa hàng xách tay rồi lại bảo hành chính hãng. bạn nên cân nhắc

Trần Thị Hiền
Trả lời 8 năm trước

Hoàn toàn dùng bình thường ở Việt nam. Kinh nghiệm mua điện thoại ở nước ngoài máy cứ dùng dải GSM1800 GSM1900, GSM850, GSM900, W-CDMA(UMTS), LTE là về Vn dùng không phải nghĩ. LG G3 chíp Qualcomm 801 pin 3000mAh , máy lại có bộ tăng âm 1w nghe nhạc cung tốt, máy ảnh trước 13 chấm sau 2,1 chấm

Trả lời 8 năm trước
Dùng bình thường, ổn định... ok đang dùng laban key để viết nè, tôi đang hài lòng f400s tại cellsphone. 6t8
Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

đang dùng mỗi ngày G3 F400