Với 7,5 triệu đồng, nên mua Galaxy S5 Au hay Xperia Z3 Au?

Em có nhu cầu sử dụng điện thoại cao nhưng lại không hiểu biết về điện thoại xách tay, sợ sau này phát sinh nhiều lỗi.

Xin mọi người tư vấn cho, nếu có thể thì mở rộng ra khỏi 2 sản phẩm trên cũng được ạ.

Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Galaxy S5 Au : 6 triệu, Xperia Z3 Au: 8 triệu, khác xa nhau quá nhiều, thế cũng đủ biết cái nào hơn; Z3 Au đã chớm cao cấp còn S5 đã ở mức dưới của tầm trung. Ở tầm giá 7,5tr thì chẳng có ĐT xách tay nào hơn Z3 Au đâu bạn.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

nên để dành 4tr nữa để mua bPhone cho xứng đồng tiền bạn ah. bPhone đi trước công nghệ hiện tại rất nhiều năm.

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteGalaxy S5 Au

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z3 Au

Trả lời 8 năm trước
Gắng lên tý nữa chơi B phồn bạn nhé! ĐT đẹp, camera ko lồi, cấu hình cao... Nói chung nhất TG luôn đấy