Nữ dùng Lumia 640 XL có hợp lý không?

Mình muốn mua điện thoại tầm 4 đến 4,5 triệu đồng, dùng ổn định, camera tốt. Mình ít chơi game.

Mong các bạn tư vấn giúp.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Bạn là một bạn nữ đặc biệt khi thích dòng Lumia. 640 XL sài rất tốt bạn à, hơi to chút nhưng xem phim đã. Nhược điểm duy nhất là camera quá rõ ko lừa tình thấy mụn.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

640xl dùng tốt đấy bạn, máy chụp hình đẹp chạy mượt va pin rất trâu.

 Long
Trả lời 8 năm trước

xúc luôn

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu tay bạn to thì dùng 640 XL được nhé, còn tay nhỏ thì mình khuyên bạn nên dùng 640 thôi

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

640 Xl chỉ dành cho người tay to thôi bạn ơi, tay của bạn nữ thường bé, dùng không hợp đâu

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

quá hợp luôn