Ưu, nhược điểm Apple iPhone 5?

trần thị hiền
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm:
  • - Camera được cải tiến.
  • - Cảm biến vân tay chất lượng tốt
  • - Vi xử lý 64bit cao cấp A7 và vi xử lý cảm biến chuyển động M7
  • - iOS 7 có nhiều cải tiến đáng giá
Nhược điểm:
  • - Thiết kế giống hệt với iPhone 5
  • - Màn hình 4 inch quá bé so với các đối thủ
  • - Cảm biến vân tay chưa hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ 3
  • - Chưa có nhiều ứng dụng tận dụng được tiềm năng của A7 và M7
  • - iOS 7 có thể gây khó chịu cho người dùng lâu năm
 Nhocmap
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm

– Thiết kế thông minh

– Ứng dụng tốc độ và hiệu xuất cao

– Những chiếc điện thoại iPhone 5S đem đến cho bạn một chiếc camera hoànthiện rất nhiều so với iPhone 5. Những bức ảnh sắc nét, chất lượng cao,sống động và chân thực nhất sẽ là điều trong tầm tay của bạn. Nhiều lầntrong các sự kiện iPhone, Apple đã chỉ ra những ưu điểm của cả phần cứngvà phần mềm, kết hợp chúng để có lợi thế tốt nhất của chúng. Tính năng máy ảnh của iPhone là một trong những ví dụ tốt nhất về sự kết hợp này.

– Một bộ cảm biến dấu vân tay tiện lợi giúp bạn cảm thấy an toàn và yêntâm. Nó là một máy quét điện dung được tích hợp vào nút Home.

– Và một CPU thế hệ tiếp theo và chip chuyển động theo dõi. Bộ ứng dụngiWork miễn phí.

– Apple cho hay rằng 5S có tuổi thọ pin bằng hoặc lớn hơn so vớiiPhone 5. Cụ thể, hãng đã cho biết iPhone 5S có thể đáp ứng được cho bạn10 giờ kết nối 3G, 10 giờ LTE hay duyệt web Wi-fi, hoặc 250 giờ trongthời gian chờ. So sánh vớiiPhone 5khi đã được phát hành: 8 giờ kết nối3G, 10 giờ duyệt web Wi-Fi, hoặc 225 giờ trong thời gian chờ.

– Dung lượng lưu trữ cao: đủ để bạn có thể lưu trữ hàng chục ngàn bài hát,hàng chục các ứng dụng, hàng trăm bức ảnh và nhiều hơn nữa.

Nhược điểm

Thiết kế bên ngoài giống hệt với iPhone 5, bao gồm một mànhình 4-inch trông hết sức nhỏ bên cạnh đối thủ cạnh tranh Android. Hiện nay,các bộ cảm biến dấu vân tay chỉ hoạt động với các ứng dụng trên App Store. iOS7 khác biệt là có khả năng gây ra nhiều khó chịu cho người dùng iPhone lâunăm.