Lỗi Chrome ngừng hoạt động trên Sony Xperia C3

Mình mới mua C3 ngày hôm qua mà hôm nay vào Chrome nó cứ liên tục thông báo Chrome đã ngừng hoạt động. Làm thế nào bây giờ?

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy thử giải phóng RAM của máy xem sao nhé.Để giải phóng bộ nhớ RAM, bạn nên xóa bộ nhớ cache của ứng dụng và tắt hết các ứng dụng chạy ngầm, bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt ứng dụng > Chọn những ứng dụng nào đã từng sử dụng và bấm Buộc dừng, điều này sẽ tắt triệt để các ứng dụng để giải phóng bộ nhớ RAM. Bạn nên gỡ bỏ bớt những ứng dụng không cần thiết. Sau cùng bạn Khởi động lại máy. Nếu vẫn không được thì bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc xem tình trạng có cải thiện không nha. Lưu ý trước khi khôi phục cài đặt gốc phải sao lưu dữ liệu cá nhân (danh bạ, tin nhắn, dữ liệu trong bộ nhớ trong,...).