Làm sao phân biệt iphone 5 lock hay world?

Mình muốn mua iphone nhưng ko biets cách phân biệt bản lock hay word? ai có cách chỉ mình với nhé

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Dễ thôi bạn ạ, bản lock thì lắp sim vào không nhận, còn bản thường thì lắp sim nào vào cũng nhận hết

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Dòng world nhận tất cả sim, còn dòng lock thì không nhé.

 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

bạn thảm khảo video này https://www.youtube.com/watch?v=S3G0EA0b1eU

 Long
Trả lời 8 năm trước

bản lock thì lắp sim vào không nhận, còn bản thường thì lắp sim nào vào cũng nhận

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Dựa vào số imei, đặt tính để nhận biết iphone 5 phiên bản quốc tế với bản khóa mạng,

Tra cứu bảng danh sách các dòng máy của các nhà mạng sẽ là máy lock hay world

 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

Để phân biệt iPhone khóa mạng và quốc tế, người dùng chỉ cần vào trangiphoneimei.info.

Sau đó nhập IMEI vào. Ở phần SIM Lock, bạn sẽ thấy phiên bản Quốc tế sẽ có dòng chữ Unlocked và ngược lại là Locked hoặc Unknown là máy khóa.
Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Iphone quốc tế là chỉ cần để sim vào va xài được luôn cón Iphone lock thì phải sử dụng sim ghép?

 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Lock thì phải có sim riêng bạn nhé

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

bản lock thì lắp sim vào không nhận, còn bản thường thì lắp sim nào vào cũng nhận