Cho e hỏi đt lumia 630 của e đang vào hay dùng ứng dụng gì lại bị out

Cho e hỏi đt lumia 630 của e đang vào hay dùng ứng dụng gì lại bị out ra làm lại phải vào lại từ đầu là sao ạ ?

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn, trường hợp của bạn, nguyên nhân chủ yếu là do bạn cài quá nhiều ứng dụng, quá nhiều ứng dụng chạy cùng một lúc, hay các ứng dụng chạy ngầm nhiều dẫn đến hiện tượng đầy bộ nhớ RAM nên máy bị treo, để khắc phục, bạn vui lòng thực hiện những cách thức sau:
Khởi động lại máy.
- Kiểm tra xem có ứng dụng nào của bên thứ 3 đang chạy, "ngốn" RAM và khiến CPU phải hoạt động ở cường độ cao hay không? Nếu có, hãy tắt chúng đi hoặc gỡ cài đặt khi bạn không thực sự cần sử dụng phần mềm đó cho lắm!
- Đưa máy về trạng thái như lúc mới mua.
- Nên cập nhật các ứng dụng thường xuyên được sử dụng nhất.
- Xóa phân vùng bộ nhớ Cache.
- Nếu những vấn đề xảy ra thường xuyên khi sử dụng Internet, hãy dùng Launcher hoặc trình duyệt khác.
- Chắc chắn rằng các mục thiết lập GPU trong phần Tùy chọn đã bị vô hiệu hóa và các giá trị tỷ lệ hình động phải được đặt ở mức 1x hoặc 0,5x.
Nếu bạn đang gặp sự cố nào khác bạn vui lòng bình luận tại Website để mình có thể hướng dẫn bạn chính xác bạn nhé