Cho e hỏi zenphone 5 của em khi sạc phải 4,5 tiếng mới đầy ạ?

Cho e hỏi zenphone 5 của em khi sạc không dùng gì mà cũng phải 4,5 tiếng mới đầy ko biết là do sạc hay máy e làm sao ạ? E cảm ơn!

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước
Việc sạc chậm có thể không phải là một vấn đề liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Thay vào đó, nó có thể là do các chất bẩn hay bụi bám lâu ngày ở cổng sạc thiết bị của bạn.
May mắn thay, nếu bị rơi vào trường hợp này thì bạn có cách sửa chữa khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tắt thiết bị của mình, sau đó lấy một que tăm hay tăm bông nhẹ nhàng đưa vào cổng sạc để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hay những thứ gây tắt nghẽn nào trong đó. Đồng thời cũng lau chùi luôn đầu dây sạc. Nếu bạn vẫn còn sự cố, bạn vui lòng thay mới sạc để có thể sạc tốt hơn bạn nhé.