Co ai tu van cho minh su dung dt Qmobile F23 ma sao loa ngoai rat re va pin mau het ..?

Minh moi mua dien thoai Qmobile F23 moi 100%, ma sao khi su dung minh thay loa ngoai nghe nhac rat nho va bi re nua, con pin thi su dung chi mot ngay la het sach mac du minh su dung rat it, do run cua no cung yeu , noi chung khong tot lam, xin tu van cho minh bang cach nao de khac phuc cho dien thoai tot hon duoc khong? mail cua minh la dungdung2082@yahoo.com cam on[:)]
Phạm Hồng Chiến
Trả lời 15 năm trước
vay ban hay su dung sang dien thoai cua hang connspeed hoac vcall ay hang dien thoai nay dung thich lam minh cung dang dung ma
trinhvanthang
Trả lời 12 năm trước

chao ban minh cung dang xai loai F23 nay,cach duy nhat de khac phuc tinh trang nhanh het pin do la: khi sac pin tuyet doi khong dc su dung VD: vua sac vua nghe dien thoai hay choi game,nghe nhac la khong nen,vi nhau vay bin se chai rat nhanh. khi sạc bạn nên sạc đầy bin,khi điện thoại báo pin đã đầy hãy rút dây sạc . bạn cung nên để chế độ màn hình ở độ sáng vừa phải, tầm 60% là vừa. ban vao menu ....>cài đặt..>cài đặt máy..>xuống dòng thứ 11 là cài đặt misc....>độ sáng LCD...>chọn độ sáng tàm múc 3 là vừa,còn phần Time tùy bạn(khoảng 5-10 là đẹp). thêm vào đó với chế độ Hiển thị đặc trưng bạn nên chọn Hình Nền và Màn hình chờ trong phần Hệ Thống hình càng tối càng tốt VD hinh 3 hoặc 5.

còn về âm thanh,bạn cài đặt xuống hiệu ứng âm thanh chọn sôi động bạn sẽ thấy lúc nghe nhạc loa sẽ bớt rè rất nhiều

Chúc bạn thành công !!!!