Hướng dẫn cài nhạc chuông cho máy Lumia 640 XL

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Có 2 cách để cài nhạc chuông cho dòng điện thoại Lumia
Cách 1:Cài nhạc chuông mặc định trong máy hỗ trợ sẵn:
Bước 1:Vào CÀi đặt:

Bước 2:chọn nhạc chuông + âm thanh:

Bước 3:Chọn nhạc chuông mà bạn ưu thích:

Cách 2:Dùng những bài hát riêng trong danh sách nhạc để làm nhạc chuông.Với cách này các bạn phải tải thêm ứng dụng vào.
Bước 1:Các bạn lên Cửa Hàng tải ứng dụngTrình Tạo Nhạc Chuôngvề máy:Trường hợp khi bạn tìm kiếm không ra được ứng dụng bằng tiếng Việt này các bạn có thể chọn ứng dụng bằng Tiếng Anh mang Tên :Ringtonethì sẽ ra ứng dụng bằng tiếng việt mà bạn đang cần tìm:

Bước 2 :Sau khi tải ứng dụng về xong mở lên và chọn bài hát mà bạn cần cài đặt:

Bước 3:Sau khi chọn xong hãy căt đoạn nào mà bạn thích nhất để làm nhạc chuông mặc định 40 giây:

Bước 4:Sau khi cắt xong hãy lưu lại và chọn bài hát đó làm nhạc chuông mặc định:

Nhấn vào biểu tượng hoàng thành!Chúc các bạn thành công