Cách lấy lại mật khẩu Microsoft trên Nokia Lumia Windows Phone 8.1?

Tôi dùng máy Lumia 520 giờ tôi được nâng cấp hệ điều hành lên Windows Phone 8.1, giờ nó bắt phải nhập mật khẩu tài khoản Microsoft nhưng tôi quên mật khẩu thì giờ làm thế nào?

  •
Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước
- Để lấy lại mật khẩu tài khoản do chính bạn tạo, thì bạn truy cập vào tranghttps://login.live.com, tìm đến dòng "Không thể truy cập tài khoản của bạn?" và click vào đó.

+ Tiếp đến, bạn chọn vào dòng "Tôi quên mất mật khẩu của mình" và nhấn Tiếp theo.

+ Nhập tài khoản trên điện thoại Lumia 520 của bạn và gõ mã captcha. Rồi nhấn Tiếp theo.

+ Nếu tài khoản của bạn đã được xác thực bằng số điện thoại, thì bạn nhập 4 số cuối, hoặc nhập địa chỉ email mà bạn đã xác thực với tài khoản Microsoft. Ở bước này, tôi xác thực bằng địa chỉ gmail đã đăng ký.

+ Tôi vào gmail để kiểm tra thư và nhập mã bảo mật Microsoft đã gửi. Nhấn Tiếp theo.

+ Bạn nhập mật khẩu mới và phải có ít nhất là 8 ký tự; có chữ hoa, chữ thường. Nhớ ghi lại mật khẩu để tránh bị quên nhé.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

áchlấy lại mật khẩu Microsoft trên Nokia Lumia chạy Windows Phone như sau:

Bước 1: Chúng ta truy cập theo địa chỉhttps://login.live.comvà bấm vào dòngKhông thể truy cập tài khoản của bạn? ( Can't access your accoun)

khoi phuc mat khau Microsoft

Bước 2: Bấm tiếp vàoTôi quên mất mật khẩu của mình ( i fogot my password)sau đó bấm Next.

khoi phuc mat khau Microsoft

Bước 3: Nhập tài khoảnMicrosoft của bạn và gõ capcha sau đó bấmNext

lay lai password Microsoft

Bước 4: Bạn có thể khôi phục lại bằng cách nhập địa chỉ mail dự phòng lúc đăng ký hoặc nhập số điện thoại của bạn rồi bấmNext

Bước 5: Check mail hoặc điện thoại của bnj để lấyCodevà nhập vào ô rồi bấmNext

Bước 6: Nếu Code bạn nhập chính xác bạn sẽ được thiết lập lại mật khẩu để sử dụng bằng cách nhập mật khẩu mới 2 lần vào 2 ô.

Hoàn tất việc lấy lại mật khẩuMicrosoft trên Nokia Lumia chạy Windows Phone, các bước thực hiện cũng không quá khó các bạn đã khôi phục lại được tài khoản của mình.

Hà Linh
Trả lời 8 năm trước
Nếu tài khoản microsoft do người khác lập thì có lấy lại được không??? Nếu được thì bằng cách nào???