Nên mua bản lock hay Unlock hay bản quốc tế, nó khác nhau thế nào nhỉ?

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Để trang bị thêm kiến thức kiểm tra máy cho mình trước khi sắm 1 chú iPhone bạn nên đọc bài viết sau đây để phân biệt iPhone bản quốc tế và iPhone bản khoá mạng:

1. iPhone bản Lock (khóa mạng): Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó.

2. iPhone bản World (quốc tế): là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào.

Chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.

Cách kiểm tra iPhone bản Lock hay là bản World:

Cách 1: Gắn SIM bình thường vào iPhone không cần thêm SIM ghép mà vẫn có sóng là bản World.

Cách 2:Truy cập vào tranghttp://iunlocker.net/check_imei.php, nhập IMEI (bao gồm 15 chữ số).

Cách kiểm tra IMEI như sau: vào trình gọi điện, bấm*#06#, hoặc vàoSettings -> General -> About.

kiem tra iphone ban lock hay worrd

Các tên gọi : Unlock (quốc tế), Lock (khóa mạng), Unknow (quốc tế). Trường hợp Unknow mà có thêm dòng “Giá unlock: $129.99” là bản Lock.

Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

mua bản quốc tế, bản quốc tế thì đi đâu sd cũng dc còn bản lock thì chỉ sd dc ở quốc gia sx thôi