LG G3 nâng cấp Android 5.0 Lollipop chưa?

Cho em hỏi đã có bản nâng cấp cho điện thoại LG G3 android 4.4 Kitkat lên Android 5.0 lolipop chưa ạ? Ai có thông tin chia sẻ giúp em nha

 Long
Trả lời 9 năm trước

cũng đang hóng thông tin này

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 9 năm trước

Lên google seach bạn nhé??

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Lên từ hồi đầu năm 2015 rồi mà, chú chậm thông tin thế

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Chỉ cần check trong phần cập nhật của máy là biết ngay thôi bác

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Hội G3 chắc giờ cũng đông người rồi đấy, giá mua bây giờ cũng khá mềm, chỉ hơn 9tr là có ngay con máy tốt

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Đã được dịp dùng ké con Lg G3 này, lướt web khá sướng tay, mướt kinh khủng :)

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

màn hình 2k, vi xử lý 4 nhân, tốc độ 2.5 GHz, RAM 2GB mà không mướt sao được hả bác. Con G3 này em đang để dành tiền rinh nó đấy.

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

con này nổi tiếng pin trâu nữa đó bác, pin lên tới 3000mAh :)

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

G3 em đã được "sờ" vào một lần, yêu luôn ngay từ lần đấy. Các bác đọc xong là phải đi ra ngay ngoài tiệm để trải nghiệm, em đảm bảo các bác không bao giờ thất vọng với con này

 Biển
Trả lời 8 năm trước

LG G3 cấu hình cao như vậy mới chơi được với màn hình 2K :) anh LG này lắm trò thật nhỉ, không biết G4 chơi chiêu gì đây