Điện thoại người già là điện thoại gì vậy??

Em hay nghe mọi người nói về "điện thoại người già" mà vẫn chưa biết mặt mũi mấy cái điện thoại đó ra làm sao... Đó là loại điện thoại gì vậy? Giá cả chất lượng thế nào? Em cũng muốn mua cho bố mẹ em một đôi để tiện liên lạc.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Điện thoại người già là loại điện thoại to bản, bàn phím rất là to. Khi bấm số nào thì sẽ phát ra tiếng. :)

Loại của Viettel như này bạn nhé.

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Điện thoại cho người già là loại điện thoại nút to, chữ to cho người già dễ nhìn bạn ạ. Nó chỉ có chức năng nghe gọi thôi, ngoài ra ko có chức năng gì khác cả

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Là điện thoại có bàn phím to, khi bấm thì có tiếng người đọc nhé. :D