Điện thoại chụp ảnh đẹp giá rẻ?

Em cần tư vấn điện thoại chụp ảnh đẹp giá rẻ. Con người ham hố như em rất thích ảnh ọt tự sướng cơ mà tiền lương lại có hạn nên mua cái bình bình thôi ạ. Tầm 5 triệu đổ về mọi người nhé, xem giúp em với.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

1 vote cho iphone 4S, điện thoại rẻ mà chụp ảnh đẹp, vừa túi tiền của bạn nhé, lại hợp với con gái nữa. :)

đặng thanh trang
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo dong máy này nhé!cấu hình mạnh,chụp hình đẹp giá tương ứng tầm tiền của bạn cần

1.samsung galaxy note 2 giá 3tr9

2.LG G2 F320 GIÁ 4tr1

3.samsung galaxy s4 giá 4tr3

LH:0967.24.26.34(THẮNG)

Đ/C:462/5 cách mạng tháng 8/p11/q3/tphcm

(Cách công viên Lê Thị Riêng 200m)

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Chụp đẹp mà giá rẻ thì chỉ có Oppo nhé. Sống ảo thôi rồi