Galaxy S3 không bắt được sóng 3G mà chỉ có GPRS thì phải làm sao?

Galaxy S3 không bắt được sóng 3G mà chỉ có GPRS thì phải làm sao? TGDD có up lại Rom cho máy không?
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào Cài đặt > Nhiều cài đặt hơn > Các mạng di động, bạn kiểm tra xem Chế độ mạng đang ở WCDMA hay GSM, bạn cần chỉnh qua WCDMA để bắt sóng 3G, nếu để GSM thôi thì chỉ có thể bắt sóng 2G, lúc đó khi bật dữ liệu chỉ xuất hiện chữ E và tốc độ mạng sẽ rất chậm. Nếu đã chỉnh sang WCDMA rồi mà vẫn còn thấy chữ E khi bật dữ liệu là do sóng 3G của nhà mạng yếu, bạn hãy thử kết nối mạng vào một thời điểm khác hoặc địa điểm khác xem sao

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

- Bạn vào Cài đặt > Nhiều cài đặt hơn > Các mạng di động, bạn kiểm tra xem Chế độ mạng đang ở WCDMA hay GSM, bạn cần chỉnh qua WCDMA để bắt sóng 3G, nếu để GSM thôi thì chỉ có thể bắt sóng 2G, lúc đó khi bật dữ liệu chỉ xuất hiện chữ E và tốc độ mạng sẽ rất chậm. Nếu đã chỉnh sang WCDMA rồi mà vẫn còn thấy chữ E khi bật dữ liệu là do sóng 3G của nhà mạng yếu, bạn hãy thử kết nối mạng vào một thời điểm khác hoặc địa điểm khác xem sao.

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

Bạn chạy lại ROm cho máy xem sao