Làm thế nào để xóa lịch sử xem youtube trên điện thoại Sony Xperia?

Cho tôi hỏi làm thế nào để xóa lịch sử xem youtube trên điện thoại Sony Xperia?

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 9 năm trước

Trường hợp này bạn có thể vào cài đặt -> ứng dụng -> tất cả ứng dụng -> tìm đến ứng dụng Youtube -> xóa dữ liệu, xóa cache đi nha bạn

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Bạn truy cập vào mục Lịch sử của Youtube >> chạm vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải >> một bảng tùy chọn hiện ra, bạn chọn Xóa lịch sử.