Lumia 720 bị liệt các phím cảm ứng thì phải làm sao?

Sao dang dung lumia720 mot tg tu dung may nut trở lại và menu tim kiem bị liẹt ko dung dk mờ man hình van dung bt là bị làm sao nhỉ .co pải hoỏg màn hình ko qtv

Vũ Giang Linh
Trả lời 9 năm trước

Có thể máy bị lỗi cảm ứng. Bạn thử khởi động lại máy xem thế nào. Nếu vẫn không được thì bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng cách vàoCài đặt (Setting) => Thông tin (About) => Đặt lại điện thoại (Reset your phone). Nếu vẫn không được thì có lẽ máy đã bị lỗi phần cứng, bạn cần mang máy đến trung tâm bảo hành của Nokia tại đây để kiểm tra và sửa chữa nha.

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử khởi động lại máy xem sao

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

MÁy bạn chắcbbiij lỗi cảm ứng rồi, bạn khởi động lại máy đi.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

khởi động lại mày xem thế nào ?