Zenfone 5 có cài nhạc chuông được không ?

Cho mình hỏi là zenfone 5 có cài nhạc chuông từ danh sách nhạc được không
Phạm Thị Khanh
Trả lời 9 năm trước

đầu tiên bạn vào mục Cài đặt >> âm thanh >> nhạc chuông điện thoại >> Vì Zenfone sở hữu 2 sim 2 sóng vì vậy đến bước này các bạn sẽ chọn mục “chọn theo sim”. Ở bước này nếu bạn chọn nhạc chuông có sẵn trong điện thoại thì có thể chọn một trong số list danh sách có sẵn hoặc nếu bạn chọn theo bản nhạc trong thư viện nhạc của bạn thì các bạn chọn “add rington” và chọn đến bài hát mà bạn định chọn làm nhạc chuông là xong

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Zenfone 5 chạy hệ điều hành Android nên cài nhạc chuông rất dễ dàng bạn nhé

Nguyen Lan
Trả lời 8 năm trước

cài bình thường và rất dễ dàng bạn nhé.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

cài mạnh chứ . không cài được thì ai dùng

 Long
Trả lời 8 năm trước

được chứCài đặt > Âm thanh >Nhạc chuông điện thoại

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

cài đc bạn ơi.

 Long
Trả lời 8 năm trước

tại sao ko :)

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Cài nhạc chuông tin nhắn:
Mở bộ nhớ trong=> tạo folder tên là Notifications => Copy file nhạc mp3 => mở cài đặt tin nhắn => Nhạc chuông => chọn bài nhạc yêu thích => Cài đặt
Thế là xong r, chúc các bạn thành công

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Có cài được bạn ạ