Cho em hỏi chút về S.E K510i ... !

[):D(]Tình hình là thằng bạn thân của em định mua 1 cái K510i về dùng. Nó có hỏi em là nên mua ko và chẳng biết máy này dùng có tốt ko nữa + ... [:-/]Nhưng em " mù tịt " [;)]vì em chưa dùng đồ Sony bao giờ mà. Vậy em mong các bác giúp em nhá. Em cảm ơn nhiều ![:x]
Trần Cảnh Huy
Trả lời 14 năm trước
Máy này dùng tốt. Tôi đang dùng nè. Tuy nhiên, không có thẻ nhớ, chỉ có 28M trong máy. Chỉ tải được 6-7 bài mp3 để nghe tạm. Nhìn chung, với tiền ấy, mà muốn mua hàng công ty dùng thì thế là ổn.