Samsung galaxy s5 g906 giá bao nhiêu?

cần mua samsung galaxy s5 g906 cũ,hàng xách tay hàn quốc xài có tốt không?ở tphcm chỗ nào bán samsung galaxy s5 g906 giá rẻ

đặng thanh trang
Trả lời 9 năm trước

Bánsamsung galaxy s5g906 likenew 99%.Máy xách tay trực tiếp Hàn Quốc.
-Tình trạng:Máy đẹp leng keng,không trầy sướt,đẹp như mới.Máy nguyên zin từ a-z.Máy có sao nói vậy.
-Phụ kiện theo máy:Cáp,Sạc,tai nge
-Anh em ai quan tâm thì ghé xem máy,test máy thỏa mái nha.Nếu là hàng dựng, hàng lỗi mình xin hoàn tiền xăng và công anh em đi lại.Cam đoan sẽ không uổng phí công anh em đi tìm.
-Máy bán ra mình bao test 1 tuần,bảo hành 3 tháng phần cứng,phần mềm hổ trợ trọn đời cho anh em yên tâm sử dụng.
-Mua bán tại nhà.Không giao dịch ngoài đường.
-GIá bán:
+ 6.200.000vnd(Bao test 1 tuần,máy lỗi mình đổi máy khác)
+ 6.500.000vnd(Bao test 1 tuần,bh 3 tháng)

-Liên hệ:0974.269.508hoặc inbox (zalo,viber)

**Mua bán tại nhà vui lòng gọi điện trước khi đến**
-Đ/C:462/5 Cách Mạng Tháng 8/P11/Q3/TPHCM
(cách công viên Lê Thị Riêng 200m)