Có nên mua điện thoại giá rẻ hàng cầm đồ ở Hà Nội không?

Các bác cho em hỏi giá điện thoại ngoài hàng cầm đồ khá dễ chịu nhưng em đang phân vân không biết có nên mua điện thoại ở đó không. Nhờ các bác tư vấn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hàng cầm đồ thì giá rất rẻ, nhưng vì là hàng đã qua sử dụng nên bạn cần phải check kỹ trước khi mua nhé

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Tìm được điện thoại hàng cầm đồ để mua là rất may mắn đó bạn. Thứ nhất vì chủ tiệm cầm đồ họ đã test kỹ trước khi nhập, thứ 2 là vì giá của nó rất rẻ. Trước mình mua được 1 con iPhone 5 có 4 triệu ở cửa hàng cầm đồ đấy