Làm sao để xóa hoàn toàn ảnh trong Sony C3?

mình đã xóa ảnh và vào thùng rác dọn sạch trong thư mục ảnh, nhưng khi tắt nguồn và bật máy lại vẫn còn những ảnh đã xóa. trước đây máy ko có hiện tượng này nhưng giờ mình xóa lần nào cũng vậy. Làm thế nào để xoa hoàn toàn những ảnh đó mà khi tắt và bật lại máy trong album ko còn những ảnh đó

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Cơ chế lưu ảnh của Android là nó sẽ lưu 1 ảnh gốc cùng với 1 ảnh khác có kích thước và dung lượng nhỏ hơn, vì vậy nếu máy bị lỗi phần mềm thì khi xóa ảnh bạn chỉ xóa được ảnh gốc chứ không xóa được ảnh nhỏ

Hien Phan
Trả lời 8 năm trước

Cho mình hỏi, nếu muốn lấy lại ảnh đã xóa thì mình làm cách nào vậy bạn