Có nên Haier Zio P5 giá 990 trăm không?

Hiện nay mình đang khá băng khoăn khi chọn mua chiếc Haier Zio P5 có mức giá bán khá rẻ trên thì trường, máy sở hữu màn hình cảm ứng 3.5 inch với độ phân giải 480*320 pixel, cùng với đó là pin với dung lượng 1.100 mAh. Và được nhà sản xuất cho chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.2. Với một người làm sinh viên như em thì đây làm một lựa chọn rất tốt.

IMG7687.jpg ​
Nhưng em đang lo lắm một chiếc smartphone mà có mức giá bán thập như thế này liệu có đủ bền khi dùng. Các bạn khuyên mình có nên mua thiết bị này hay không? Hay có gắng chờ thêm một thời gian nữa để mùa một thiết bị tốt hơn. Thank.
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Haier là một thương hiệu của Đức nhưng đã được bán cho Tàu bạn nhé, không nên mua