Mình có con sky 760 nhưng vừa vỡ mà hình do rơi từ tầng 2 xuống sàn gạch , lúc đầu vẫn còn dung dc nhưng cảm ứng chậm và h thì toi rồi. liệu thay c/u

Mình có con sky 760 nhưng vừa vỡ mà hình do rơi từ tầng 2 xuống sàn gạch , lúc đầu vẫn còn dung dc  nhưng cảm ứng chậm và h thì toi rồi. liệu thay c/u thì có dùng lại dc ko mn?? :(

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Lúc đầu chậm, lúc sau toi thì chưa chắc đã do hỏng cảm ứng đâu bạn, nếu hỏng thì nó phải hỏng luôn sau lúc rơi rồi.

Có thể chân tiếp xúc giữa màn hình cảm ứng và mạch bị đứt hoặc tuột, nếu vậy chỉ cần nối lại là ok