IPad Air 2 đã có cửa hàng nào bán chưa?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hàng chính hãng thì chưa có, nhưng hàng xách thay thì có rồi bạn nhé, các cửa hàng Mai Nguyên, FPT shop đã có hàng :)

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Hàng chính hãng thì chưa có nhưng bạn có thể liên hệ các bạn bán hàng xách tay về với giá hợp lý và uy tín để mua

Ngo van Nam
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn: Hình như là chưa có thông tin về con Air 2 này đâu nhưng được biết nó sẽ được về cùng đợt với con iPad Mini 3. Mình cũng đang có nhu cầu mua iPad mới của Apple vì thấy phê con Air 2 này quá mỏng có 6,1 mm với lại thấy bảo kết nối Wifi nhanh nhất thế giới. COn Mini 3 chắc là sẽ có giá tầm trung nhưng xem ra ít người hỏi về con này hơn.

Tham khảo ở FPTSHop này bạn:iPad Air 2, iPad Mini 3