Tìm địa chỉ bán Nokia Lumia 720

Tôi đang muốn mua chiếc điệnt thoại này vì hiện nay Nokia đã ra 730 để thay thế nên giá của 720 cũng khá rẻ, chỉ còn khoảng hơn 3 triệu.

Nhưng tôi không biết còn cửa hàng nào bán sản phẩm này nữa không, các bạn chỉ giúp tôi với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Lumia 720 giờ không còn hàng mới đâu bạn, vì nó đã ngừng sản xuất để thay thế bằng Lumia 730 rồi. Nếu mua thì cũng chỉ còn hàng likenew thôi, bạn có thể mua tại của hàng chuyên windows phone là Phước Sang mobile, số 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Nguyen Duc Viet
Trả lời 9 năm trước

Nhật CƯờng hoặc Hoàng Hà mobil ok đấy bạn

Bác nào hợp tác kinh doanh liên hệ mình nhé. Website