IPhone 6 có khả năng chống nước không?

Tôi thấy hiện nay các smartphone mới ra mắt đều có khả năng chống nước rất tốt, ví dụ như Xperia Z3, Nexus 6 hay HTC one M8... Đây là một tính năng rất tiện lợi vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giữ cho chiếc điện thoại của mình tránh được những giọt nước mưa bắn vào, hay vô tình đánh rơi chúng vào vũng nước.

Vậy chiếc iPhone 6 mới ra mắt đắt tiền là như vậy, liệu có khả năng chống nước hay không?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ là không. Iphone trội về bảo mật thông tin và đánh được tâm lý sang trọng và đẳng cấp ra thì mình chưa thấy nó trội về chức năng gì thêm.

huynh ngoc
Trả lời 9 năm trước

Tìm Hiểu Thêm Các Dịch Vụ :

sua tu lanh tai nha|sua may loc nuoc tai nha|sua may giat tai nha|sua may loc nuoc kangaoo tai nha|thay loi loc may loc nuoc tai nha|sua lo vi song tai nha|chuyen sua may giat LG tai nha ha noi|sua tu lanh toshiba tai nha|sua may loc nuoc tai ha noi|sua may giat electrolux tai nha|ve sinh den trang tri tai nha ha noi|

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ là không chống được nước nhé

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Không bạn nhé.Dòng Sony thì mới hay có tính năng này.

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

ko bạn nhé

Bi
Trả lời 8 năm trước

hình như là ko đâu

Thanh
Trả lời 8 năm trước

có đó bạn

Bi
Trả lời 8 năm trước

không nhé

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

iPhone 6/6 Plus có khả năng chống nước trong 10 giây

Shop Meo
Trả lời 8 năm trước

iPhone 6 có khả năng chịu nước, bụi bám theo tiêu chuẩn IP67