Lg500 không vào mạng được

LGKP500 không vào được mạng, nó bảo là kiểm tra cài đặc trình duyệt, tôi có kiểm tra và chỉnh lại, nhưng lại không vào mạng được, xin hãy help me

Vien May Tinh
Trả lời 9 năm trước

Bạn không vào được mạng qua wifi hay 3G. Trước tiên nên khôi phục lại các cài đặt về mặc định, sau đó thử vào wifi khác (Hoặc thử sim khác).

- Nếu vào mạng bằng wifi không được, bạn nên đến trung tâm bảo hành để kiểm tra là tốt nhất.

- Nếu sử dụng 3g không được, thường là do cài đặt, bạn gọi lên tổng đài nhà mạng cho họ hướng dẫn. Vina: 19001091. Mobifone: 18001090. Viettel: 19008198.

- Trung tâm bảo hành LG 178-180 Hoàng Văn Thụ Phường 9 Quận Phú Nhuận. Thời gian làm việc: 7h30 đến 20h30 kể cả CN và Lễ.