IPad có tất cả bao nhiêu phiên bản?

Hôm qua Apple đã cho ra mắt thêm mấy chiếc iPad mới, làm cho số lượng iPad tăng lên đến nỗi tôi không thể biết là từ trước đến nay có tất cả bao nhiêu loại iPad được ra mắt. Không giống như iPhone được đánh số rất dễ nhớ: 2, 3, 3g, 4, 4s, 5, 5s, 6, 6plus... iPad thì cứ loại xị hết cả lên.

Bạn nào rành về vụ này chỉ cho tôi với.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Theo mình biết thì tính đến thời điểm này iPad đã có các dòng sau: iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini 1, iPad mini 2, iPad Air 1, iPad Air 2.