Nên chọn Glaxy S5 hay iPhone 5?

Tôi đang muốn mua một chiếc điện thoại khoảng 9 triệu và đang phân vân giữa Galaxy S5 và iPhone 5.

Nhu cầu của tôi là nghe gọi nhiều, nghe nhạc; tôi không có nhu cầu game gủng gì cả.

Vậy tôi nên chọn cái nào?

Nguyễn Đình Dũng
Trả lời 9 năm trước

tùy sở thích của bạn , nếu so về cấu hình iphone 5s và samsung s5, thì samsung s5 mạnh mẽ hơn nhiều,camera cũng tốt hơn.

Còn nếu thích phong cách,sang trọng , và cả sử dụng công nghệ vân tay ... thì nên dùng iphone 5s.

còn những yếu tố bạn vừa nói thì 2 máy này đếu đáp ứng tốt cả, chỉ khác là bạn cho mình trường phái nào.

Nếu bạn muốn dùng thử , bạn ghé qua bên mình http://www.ngocthanhmobile.com

554 Lê Hồng Phong , p.10,Q.10 , bên mình se tứ vấn thêm và để bạn thử cảm nhận vô tư.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của heavendragon9

tùy sở thích của bạn , nếu so về cấu hình iphone 5s và samsung s5, thì samsung s5 mạnh mẽ hơn nhiều,camera cũng tốt hơn.

Còn nếu thích phong cách,sang trọng , và cả sử dụng công nghệ vân tay ... thì nên dùng iphone 5s.

còn những yếu tố bạn vừa nói thì 2 máy này đếu đáp ứng tốt cả, chỉ khác là bạn cho mình trường phái nào.

Nếu bạn muốn dùng thử , bạn ghé qua bên mình http://www.ngocthanhmobile.com

554 Lê Hồng Phong , p.10,Q.10 , bên mình se tứ vấn thêm và để bạn thử cảm nhận vô tư.

Cám ơn bạn. Bạn cho mình hỏi thêm là về nghe nhạc thì máy nào tốt hơn, vì tôi nghe nói các dòng android nghe nhạc không hay lắm. Cám ơn bạn
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước
Không phải ngẫu nhiên mà Apple bán được số lượng iPhone kỷ lục và song song đó doanh số SS giảm thảm hại.
Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Mình vote cho Galaxy S5

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn Iphone 5

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Không hiểu bạn mua máy theo tiêu chí ra sau, mình chỉ đưa một số thông tin chủ quan: S5 chụp hình ăn đứt, nhất là chụp đêm và ánh sáng phức tạp. iPhone 5 giao diện mượt, đẹp hơn (chạy ứng dụng thì như nhau. S5 Au phần mềm lỗi nhiều hơn do thường được cài ROM không chính hãng. Mua S5 vẫn lợi hơn so với ip5

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

S5 Au xấu tí thôi nhưng dùng tốt lắm. :) Khoản Pin vs máy ảnh rất ok.

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Vote SS Galaxy S5

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

iPhone 5

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng S5 AU nè. Rất good nhé !.
Tôi thấy S5 đẹp và cầm nắm rất thích.
Con IP5 sài rất chán. Mua được 1 tuần cho thằng em vợ sài luôn.